Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại nhà, sửa chữa điện lạnh cho gia đình, cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn, trung tâm, tòa nhà, khu đô thị.

Chúng tôi đến ngay khi bạn có nhu cầu sửa chữa,khắc phục các loại sự cố điện nước. Chuyên sửa cho hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng, công ty…Là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐIỆN NƯỚC NT Automation chuyên cung cấp các dịch vụ điện nước chất lượng, giá rẻ siêu tiết kiệm.

sửa chữa điện dân dụng

Tổng quan về điện dân dụng

Điện dân dụng gồm những gì?

Điện dân dụng là ngành liên quan đến lắp đặt mạng điện, sau đó trang bị đồ dùng điện để vận hành hoạt động trong quy mô lớn cũng như quy mô nhỏ. Chúng ta có thể kể như : ổ điện, atomat, đèn chiếu sáng, bàn là, quạt điện, bếp điện,…đến những máy móc, hệ thống máy tính trong những công ty lớn. Nghề điện dân dụng hiện nay có triển vọng phát triển không chỉ ở thành phố lớn mà cả vùng nông thôn đến miền núi, hải đảo xa xôi.

Điện dân dụng là điện mấy pha?

Câu trả lời là điện 1 pha và 3 pha.

Điện 1 pha được sử dụng cho sinh hoạt gia đình, công suất thiết bị nhỏ, các thiết bị không bị hao phí về điện năng nhiều. Hầu hết các thiết bị điện dân dụng như nồi cơm điện, máy bơm nước, quạt, điều hòa, tủ lạnh đều sử dụng điện 1 pha.

Điện 3 pha được sử dụng cho việc truyền tải, sản xuất công nghiệp sử dụng thiết bị điện có công suất lớn để giải quyết vấn đề tổn hao điện năng.

Trên thực tế, nhiều hộ gia đình kinh doanh có hệ thống điện 3 pha sẵn, lắp đặt thêm một chiếc ổn áp 3 pha để lấy đầu ra 220V 1 pha phục vụ cho sinh hoạt. Đây là cách làm rất tối ưu bởi tận dụng được lợi thế của nguồn cấp 3 pha.

Các dịch vụ sửa chữa điện dân dụng

Sửa chữa cháy chập điện

Với những hư hỏng điện quá nặng và rắc rối bạn hoàn toàn không thể tự sửa chữa. Lúc này, bạn cần đến một dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại nhà giúp bạn giải quyết các sự cố hư hỏng điện.

Đặc biệt là sự cố về chập cháy điện diễn ra thường xuyên do nhu cầu sử dụng điện kéo dài, quá tải nguồn điện. Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận với những hư hỏng điện.

Nó vô cùng nguy hiểm vì không những ảnh hưởng đến thiết bị. Mà còn làm thiệt hại về tài sản và sức khỏe của con người.

Khi xảy ra hiện tượng chập cháy điện, đầu tiên bạn cần tìm cầu dao tổng và ngắt nguồn điện. Tiếp theo, bạn cần phải gọi thợ chuyên nghiệp đến kiểm tra.

Vì chúng tôi sẽ có thiết bị chuyên nghiệp và tay nghề chuyên môn giúp khắc phục sự cố nhanh và an toàn.

Sửa chữa thiết bị điện

Thiết bị điện là những loại đồ điện gia dụng phổ biến đối với mỗi gia đình như bếp điện, ấm điện, quạt điện, nồi cơm điện, điều hòa…

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đôi khi sẽ không hoạt động bình thường, đang dùng nó bị hư, cắm điện vào không chạy, nhiều lúc còn nghe mùi khét. Lúc này bạn cần tìm cho gia đình mình một thợ sửa chữa dân dụng uy tín, sửa chữa nhanh chóng, bảo hành dài hạn.

Dịch vụ bảo trì điện nước chúng tôi là địa chỉ chuyên sửa chữa đồ điện dân dụng. Chúng tôi nhận sửa các thiết bị của bạn trở lại hoạt động bình thường không gây gián đoạn cuộc sống của bạn.

Thợ sửa chữa lâu năm có kinh nghiệm trong nghề nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới sửa chữa điện dân dụng của dịch vụ chúng tôi.

Thợ sửa điện dân dụng tại nhà làm được những công việc gì?

Đối với dịch vụ bảo trì điện nước Nguyên Tùng toàn bộ các tốp thợ đều hỗ trợ bạn trong mọi công việc liên quan đến bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa điện dân dụng tại nhà hoặc cửa hàng. Có thể bạn tìm hiểu ở các đầu mục công việc sau:

  • Bảo dưỡng, kiểm tra các thông số như: các mạch điện, nguồn cấp điện,…
  • Xác định nguyên nhân, sửa – thay thế linh kiện lỗi mà điện dân dụng đang gặp phải.
  • Thay thế – chuyển đổi vị trí lắp điện từ nơi này sang nơi khác.
  • Sau khi sửa chữa xong thợ sửa chữa sẽ hướng dẫn gười dùng cách sử dụng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm diện nhất có thể.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điện dân dụng NT Automation?

Sửa điện dân dụng siêu nhanh

Đồ điện dân dụng nhà bạn mà gặp phải những vấn đề hỏng. Lúc này bạn đang rất bận tâm không biết địa chỉ sửa chữa điện dân dụng nào giá rẻ mà lại chất lượng.

Chúng tôi sửa chữa nhanh chóng, thợ sửa chữa điện dân dụng sẽ có mặt và thực hiện công việc sửa chữa ngay tại nhà bạn hoặc cửa hàng của chúng tôi.

Khách hàng có thể xem và kiểm soát quá trình trực tiếp quá trình sửa chữa điện của chúng tôi.

Khi đồ điện nhà bạn gặp phải vấn đề bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Để được điều động thợ sửa chữa đến với bạn một cách nhanh chóng.

Bắt tay ngay vào với công việc vừa tiết kiệm không gian của chủ nhà. Tất cả quy trình sửa chữa khóa đều diễn ra chỉ với thời gian ngắn. Từ kiểm tra lỗi đến sửa chữa đều rất nhanh.

Thợ sửa điện với các dụng cụ, thiết bị chuyên dụng của mình có thể sửa chữa được điện dân dụng hoạt động như ban đầu.

24/7 bất cư lúc nào quý khách có nhu cầu cần tư vấn sửa chữa điện dân dụng tại nhà. Hãy gọi ngay cho chúng theo hotline: 0326662030 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Bất cứ khi nào bạn cần sửa chữa là chúng tôi sẽ có mặt. Dù bạn ở đâu đi chăng nữa hay dù bất kể thời gian nào.

Thợ sửa chữa điện dân dụng tay nghề cao

Thợ sửa chữa điện dân dụng của chúng tôi được tuyển chọn vào đào tạo bài bản. Không chỉ về kĩ năng mà còn cả thái độ phục vụ . Đảm bảo sự hài lòng tối đa cho quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ bảo trì điện nước NT Automation không chỉ giúp quý khách giải quyết triệt để tất cả những sự cố liên quan đến điện dân dụng. Mà còn mang đến cho quý khách sự hài lòng, yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi có thợ sửa chữa điện dân dụng luôn đặt sự hài lòng của quý khách là phương châm để hành động.

Thợ sửa chữa điện dân dụng của chúng tôi luôn tự hào là một đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tận tâm trong công việc. Chúng tôi không quản mưa bão hay các ngày nghỉ lễ tết để mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐIỆN NƯỚC NT Automation

Địa chỉ: Tân lập – Cam Thành Bắc – Cam Lâm – Khánh Hòa

Điện thoại: 0326662030 – 0393729654   

Email: Tungn6191@gmail.com  

Website: www.kythuatdiennuoc247.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.