Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, công nghiệp cũng là một trong những ngành phát triển mạnh ở nước ta hiện nay. Để thuận tiện cho việc vận hành các máy móc ở các xưởng sản xuất, công ty xí nghiệp phần lớn các công ty đều sử dụng các thiết bị hiện đại, tự động.  Vì thế duy trì nguồn điện an toàn cho máy móc vận hành, luôn là việc cấp thiết hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp.

Các sự cố chạm chập về điện làm gián đoạn sản suất dù không muốn có sự cố xảy ra, nhưng trong một số trường hợp thì hệ thống điện vẫn có thể bị hư hỏng, làm gián đoạn các hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty, nhà xưởng  bạn. nơi bạn làm việc. Để nguồn điện có thể hoạt động trở lại nhanh chóng và đảm bảo được duy trì ổn định, việc các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp là cần thiết.

Sửa chữa tủ điện công nghiệp

DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐIỆN NƯỚC NT Automation
LH: 0326662030 – 0393729654

Tủ điện công nghiệp là gì ?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp; khách hàng cần nắm được một vài thông tin cơ bản về tủ điện công nghiệp. Cụ thể như sau:

Tủ điện công nghiệp chính là sản phẩm được sử dụng để chứa các thiết bị điện, các mạch điều khiển, cầu dao điện…Đây được xem là trung tâm điều khiển việc cung cấp điện cho một hệ thống phụ tải. Thiết kế tủ thường có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Đồng thời, so với tủ điện gia đình thì các loại tủ ứng dụng trong công nghiệp cũng sẽ có kích thước lớn hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay, tủ điện công nghiệp được cung cấp với nhiều loại:

 • Xét theo điện thế thì tủ sẽ có 3 loại chính là: tủ hạ thế, tủ trung thế và tủ cao thế.
 • Xét theo chức năng sử dụng thì tủ có một số loại phổ biến như: tủ điều khiển, tủ phân phối, tủ động lực…
   

Dù là loại tủ điện công nghiệp nào thì chúng cũng sẽ đảm nhận 3 chức năng chính sau:

 • Thứ nhất là điều khiển tất cả hệ thống điện từ đến toàn hệ thống thiết bị điện.
 • Thứ hai là tủ có vai trò đảm bảo an toàn tối ưu nhất cho cả người sử dụng và các thiết bị điện trong hệ thống.
 • Thứ ba là đảm bảo tính cấp nguồn liên tục cho toàn hệ thống điện; tránh các sự cố rủi ro gây ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng của người dùng.
   
tủ điện điều khiển

DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐIỆN NƯỚC NT Automation
LH: 0326662030 – 0393729654

Với nhiều tính năng vượt trội như vậy, hiện nay, tủ điện công nghiệp đang được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như: công trình, xí nghiệp, nhà máy, phòng kỹ thuật điện, trung tâm thương mại…Ngoài ra, ở các công trình công cộng tủ cũng được dùng để điều khiển hệ thống chiếu sáng như: công viên, vườn hoa.

Địa chỉ dịch vụ hỗ trợ sửa chữa điện công nghiệp uy tín

Không khó để khách hàng tìm được dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp. Nhưng để đảm bảo dịch vụ có chất lượng sửa chữa tốt, giá cả hợp lý và phục vụ chuyên nghiệp thì không hề đơn giản. Đó chính là lý do nhiều khách hàng đã chọn tìm đến NT Automation. Dịch vụ của chúng tôi đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm qua. Nói đến uy tín và thương hiệu thì chúng tôi luôn tự tin là điểm đến đáng tin cậy hàng đầu để mọi khách hàng có thể hài lòng khi trải nghiệm.

 • Dịch vụ sở hữu đội ngũ kỹ sư và nhân công lành nghề, chuyên môn cao, có trách nhiệm trong quá trình sửa chữa.
 • Luôn đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng 24/7 là tiêu chí làm việc của công ty
 • Chất lượng sửa chữa tốt, đảm bảo khắc phục triệt để sự cố một cách nhanh chóng nhất.
 • Luôn đưa ra những giải pháp sửa chữa tối ưu để đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Dịch vụ cũng có các chính sách bảo hành dài lâu, uy tín.

Các hạng mục sửa chữa điện công nghiệp của chúng tôi

Sửa chữa tủ điện chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng được sử dụng để chứa thiết bị đóng cắt và điều khiển hệ thống điện chiếu sáng ở các khu vực công cộng. Đặc điểm chính của loại tủ này là có bộ điều khiển thực hiện việc đóng cắt theo thời gian thực hay những bộ điều khiển có tính phức tạp như PLC hay các vi điều khiển.

Việc thiết kế tủ đơn giản hay phức tạp còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của tủ trong ứng dụng thực tế. Thậm chí, thị trường hiện có nhiều loại tủ hoạt động thông minh. Theo đó, tủ có thể nhận biết điều kiện ánh sáng để tự động điều khiển bật/tắt hệ thống đèn hay điều chỉnh cường độ ánh sáng của đèn một cách hợp lý nhất.

Loại tủ điện chiếu sáng này hiện được dùng nhiều trong các công trình như: khu đô thị, công viên, sân bay, sân vận động, trung tâm thương mại, chung cư…

DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐIỆN NƯỚC NT Automation
LH: 0326662030 – 0393729654

Sửa chữa tủ điện máy bơm

Dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp của NT Automation chuyên hỗ trợ sửa chữa tủ điện máy bơm. Đây là loại tủ được sử dụng nhiều trong hệ thống PCCC, cho máy bơm nước sạch, máy bơm nước thải…Ngoài ra, xu hướng sử dụng thiết bị cũng đang rất phổ biến trong các tòa cao ốc, các văn phòng, khu chung cư…để đảm nhận việc điều khiển thiết bị máy bơm cấp/ngắt nước.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐIỆN NƯỚC NT Automation
LH: 0326662030 – 0393729654

Đặc điểm nổi bật của loại tủ điện máy bơm này chính là đảm nhận việc đóng cắt, cảnh báo các vấn đề đối với động cơ máy bơm. Ngoài ra, tủ điện còn đảm bảo an toàn cho động cơ máy bơm và người dùng khi có sự thay đổi bất thường ở lưới điện. Việc sử dụng tủ còn giúp người dùng tiết kiệm diện tích, công sức, thời gian rất vượt trội. Đây được xem là phương án hoàn hảo để các môi trường công nghiệp có được “trợ thủ” đắc lực cho việc kiểm soát hệ thống nước được ổn định, an toàn, tiết kiệm nhất.

Sửa chữa tủ điện điều khiển

Tủ điện điều khiển được dùng để điều khiển và đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ các động cơ hoạt động với công suất lớn. Thường thì các động cơ này sẽ được dùng nhiều ở các trạm bơm, các nhà máy hay xưởng sản xuất…Tủ điện trên thị trường cũng được cung cấp với nhiều loại khác nhau như: tủ khởi động trực tiếp; tủ khởi động mềm, tủ khởi động sao tam giác…

Các loại tủ điều khiển hiện nay sẽ đảm nhận các chức năng chính như:

 • Cấp nguồn động lực để động cơ hoạt động
 • Điều khiển các chế độ khởi động của động cơ
 • Tiến hành giám sát và thực hiện việc bảo vệ động cơ an toàn trong sự thay đổi của điện lưới.

Với nhiều chức năng hữu ích như vậy nên các tủ điện điều khiển hiện đang được ứng dụng trong nhiều vị trí như: khu công nghiệp; văn phòng; nhà máy sản xuất…

 

QUY TRÌNH CƠ BẢN SỬA CHỮA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Nguyên Tùng luôn đảm bảo sửa chữa điện công nghiệp cho khách hàng với sự chuyên nghiệp nhất. Chỉ với 6 bước cơ bản, khách hàng sẽ có được sự hài lòng với những gì mình lựa chọn:

 • Bước 1: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra các thông số hiển thị trên tủ. Nếu phát hiện có sự bất thường sẽ tiến hành tìm hiểu lý do để khắc phục
 • Bước 2: Tiến hành ngắt toàn bộ hệ thống điện để đảm bảo an toàn khi sửa chữa
 • Bước 3: Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để vệ sinh tủ điện cả trong và ngoài.
 • Bước 4: Kiểm tra các vị trí ốc vít để đảm bảo không có tình trạng lỏng hay gỉ sét
 • Bước 5: Xử lý sự cố của tủ
 • Bước 6: Đóng điện lại để tủ hoạt động như ban đầu.
   

Giải đáp thắc mắc và lợi ích của việc sửa chữa tủ điện công nghiệp

CÁC THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG VỀ LẮP ĐẶT SỬA CHỮA TỦ ĐIỆN

Sửa chữa tủ điện công nghiệp có tốn thời gian không?

Thời gian sửa chữa tủ điện nhanh hay chậm còn tùy vào tình trạng sự cố đơn giản hay phức tạp. Chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên chuyên nghiệp giúp khách hàng có được sự hỗ trợ nhanh, triệt để nhất.

Giá sửa chữa tủ điện công nghiệp có đắt không?

Bảng giá sửa chữa tủ điện công nghiệp đã được NT Automation niêm yết công khai tùy theo từng dịch vụ/hạng mục sửa chữa. Nhưng việc sửa chữa có thể sẽ phát sinh việc phải thay linh kiện, thiết bị. Vì thế, bảng giá cụ thể sẽ được kỹ thuật viên báo sau khi kiểm tra kỹ tình trạng của tủ điện khách hàng.

Trong bao lâu kỹ thuật viên mới đến sửa tủ điện?

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ kiểm tra thông tin và cử kỹ thuật viên đến tận nơi để hỗ trợ. Tuỳ thuộc vào khoảng cách và lịch công việc chỉ sau khoảng 1-2 giờ đối với trong khu vực trong tỉnh Khánh Hòa và 1-2 ngày đối với các tỉnh thành trong nước, kỹ thuật điện sẽ có mặt tận nơi.

LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA  ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Quý khách hàng một khi chọn trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp do NT Automation hỗ trợ sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì. Chúng tôi có nhiều ưu điểm để tự tin mang đến sự phục vụ tốt nhất.

 • Đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Hỗ trợ nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi và không gây ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của hệ thống điện.
 • Bảng giá sửa chữa ưu đãi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 • Linh kiện thay thế chính hãng, giá tốt nhất thị trường
 • Cam kết xử lý triệt để sự cố
 • Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa đáng tin cậy.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐIỆN NƯỚC NT Automation

Địa chỉ: Tân lập – Cam Thành Bắc – Cam Lâm – Khánh Hòa

Điện thoại: 0326662030 – 0393729654   

Email: Tungn6191@gmail.com  

Website: www.kythuatdiennuoc247.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.